Kết Quả: Tiêm Filler Cằm Bao Lâu Thì Đẹp?

Bạn đang tìm hiểu về tiêm filler cằm và muốn biết bao lâu sau khi tiêm thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đẹp hơn? Hãy cùng tôi khám phá về quá trình này và thời gian cần thiết để đạt được vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế.

1. Tìm hiểu về filler

Filler có nguồn gốc thường là các chất gốc tự nhiên như hyaluronic acid (HA),  được sử dụng như chất làm đầy tiêm vào các vùng cần điều chỉnh như cằm, môi, gò má, hay vùng quanh mắt để tạo ra hiệu ứng lấp đầy và nâng cơ. Sự linh hoạt này cho phép filler điều chỉnh kích thước, hình dạng và mức độ đầy đặn của các điểm cần cải thiện theo mong muốn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và cân đối cho khuôn mặt mà không cần phẫu thuật. Quá trình thực hiện nhanh chóng, ít đau đớn và không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng dài.

2. Cơ chế hoạt động của filler

Tiêm filler cằm bao lâu thì đẹp?

Theo bác sĩ, thời gian tiêm filler cằm thường đẹp tự nhiên sau khoảng 7 ngày. Tuy nhiên còn  tùy thuộc vào nhiều yếu tố và cơ địa của từng khách hàng. Trong khoảng thời gian này, filler sẽ ngày càng tự nhiên hóa và hoà nhập với cấu trúc mô cơ và mô mềm xung quanh. Làm trở nên mềm mại, tự nhiên và hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Hình ảnh minh họa tiêm filler cằm

3. Thời gian duy trì của filler

Thời gian duy trì filler là một yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của quá trình tiêm filler. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại filler, vị trí tiêm và cơ địa của từng khách hàng. Chính vì vậy, tay nghề của người tiêm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Ngày nay, nguy cơ xảy ra tình trạng nguy hiểm trong quá trình tiêm filler vẫn tồn tại, và nguyên nhân chủ yếu là do tay nghề không đạt yêu cầu hoặc loại filler sử dụng không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở tiêm filler là rất quan trọng để tránh những rủi ro không đáng có.

Tại Phòng khám Doctor Laser, chúng tôi tự hào kết hợp giữa liệu trình chuyên nghiệp do các bác sĩ đầu ngành thực hiện trực tiếp và sử dụng filler đạt chuẩn FDA được nhập khẩu từ Hàn Quốc và châu Âu. Đây là hai điều kiện cốt lõi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cung cấp các loại filler có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đi kèm với thời gian duy trì hiệu quả riêng biệt. Filler Axit Hyaluronici duy trì từ 12-18 tháng, filler Calcium Plastic có thể kéo dài từ 2-3 năm. Đặc biệt, filler Polymer cao phân tử có thể giữ vẻ đẹp lên đến 7 năm.

Đến với Doctor Laser, bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình chuyên nghiệp và an toàn nhất trong quá trình tiêm filler. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn kết quả đẹp và lâu dài. Đừng để “tiền mất tật mang”, hãy đến với chúng tôi để có được vẻ đẹp tự tin và an toàn cho khuôn mặt của bạn.

Feedback tiêm filler tại Doctor Laser của khách hàng

4. 7 lý do nên tiêm filler tại DOCTOR LASER

  1. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Doctor Laser đều từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, đã và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn tại TP.HCM.
  2. Phòng khám da liễu thẩm mỹ Doctor Laser sở hữu đa dạng các loại filler chính hãng được nhập khẩu trực tiếp châu Âu và Hàn Quốc.
  3. Không gian điều trị tại phòng khám Doctor Laser được phân cách riêng biệt, phục vụ cho từng nhu cầu tiêm filler khác nhau và đạt tiêu chuẩn vô khuẩn của Bộ Y tế.
  4. Quy trình tiêm filler đạt chuẩn y khoa 100% theo quy định của Bộ Y tế
  5. Phòng khám Doctor Laser là đơn vị hàng đầu trong tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn và điều trị da liễu thẩm mỹ nội khoa thành phố Hồ Chí Minh.
  6. Với hơn 5 năm hoạt động, phòng khám da liễu Doctor Laser đã giúp hơn 3.000 khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp bằng filler.
  7. Mỗi khách hàng tại Doctor Laser đều được thăm khám và cá nhân hóa phác đồ điều trị riêng biệt trực tiếp bởi các bác sĩ da liễu có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Hãy đến với Doctor Laser để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

 

Thông tin chi tiết liên hệ: 

“Phòng khám Da Liễu Thẩm Mỹ Doctor Laser”

Đơn vị tiên phong trong da liễu thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam

Giấy phép Sở Y Tế số: 00566/HCM-GPHD

An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm

———————————-

📱 Hotline:  0346.888.794

🌐 Web: https://doctorlaser.org/

🎯Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamdalieuDoctorLaser

🏥Địa chỉ: Số 33Bis Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *